Về thương hiệu vali Rovigo

Vali Rovigo

Rovigo thương hiệu vali thời trang được nhiều người yêu thích & tin tưởng.!
Rovigo luôn nổi bật với thiết kế tinh tế phong cách hiện đại, sang trọng, thời thượng Rovigo luôn làm hài lòng người dùng bởi chất lượng sản phẩm tốt, thiết kế tinh tế & giá cả hợp lí,..

Video review Rovigo Kaizo – Vali kéo cực tốt

Thiết kế các dòng vali của Rovigo

Các dòng vali Rovigo luôn được yêu thích không chỉ bởi thiết kế tinh tế, sang trọng bên ngoài mà cả sự tiện lợi nội thất bên trong. Những chiếc vali kéo của Rovigo luôn mang thiết kế thông minh khai thác tối đa sự tiện lợi, tối ưu hóa không gian cho sức chứa nhiều nhất, các ngăn chứa thuận tiện, Người dùng không còn lo lắng hành lý bị xáo trộn khi di chuyển xa.

Thương hiệu Rovigo luôn không ngừng đổi mới & phát triển cho ra mắt sản phẩm mới phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Chất liệu vali kéo của Rovigo

Các sản phẩm vali kéo của Rovigo được làm từ nhựa cao cấp với màu sắc độc đáo, trẻ trung, vali kéo của Rovigo không chỉ mạnh về kiểu dáng thiết kế mà cả về chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm vali Rovigo luôn dẫn đầu về chất lượng, siêu nhẹ, có độ đàn hồi tốt và chống thấm nước,…
Ngoài ra các sản phẩm vali Rovigo cũng thường được trang bị khoá kéo & khoá số TSA mang đến sự an toàn & bảo mật nhất cho hành lý bên trong của bạn, chống trộm, chống rạch hiệu quả.