Khi con trai trở thành nạn nhân của mua hàng online

Order túi Supreme nhận về là… Suprise!
Đâu phải chỉ riêng con gái mà tụi con trai khi mua hàng online cũng gặp phải rủi ro như thường, như cậu bạn trong câu chuyện dưới đây.

Khi nói đến mua hàng qua mạng thì chắc ai cũng sẽ nghĩ đến điểm mạnh sự tiện lợi của nó. Ở tại nhà ôm chiếc laptop hay smart phone là có thể mua được cả thế giới, cái tiện lợi của mua sắm online là mà mưa không đến mặt mà nắng cũng chẳng đến đầu. Ấy thế có những cái “hiện đại thành hại điện”, có tiện lợi thì ắt có rủi ro. Khi chấp nhận mua sắm online đồng nghĩa bạn phải chấp nhận luôn cả việc mình có thể sẽ gặp phải rủi ro, tiêu biểu là phải luôn phải chuẩn bị tinh thần tránh cú sock vì đồ order một kiểu nhưng đồ nhận về tay bạn sẽ là một kiểu chẳng hạn.

Đã có rất nhiều thảm họa khi mua hàng qua mạng như một lời nhắc đến các tín đồ mua sắm hãy cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định mua hàng qua mạng. Biết vậy nhưng cũng không ít trường hợp khiến ta cười bò khi chiêu trò gian thương ở một level khác đành lừa người tiêu dùng.

Không phải mỗi con gái, con trai cũng có thể trở thành nạn nhân của mua hàng online như thường (Ảnh minh họa)
Không phải chỉ con gái, con trai cũng có trở thành nạn nhân của mua hàng online như thường .!!

Vừa qua một bạn trai có tên L.V đã chia sẻ về trải nghiệm mua hàng online qua mạng của chính mình khi bạn này phải ngậm ngùi, cay cú khi bị lừa.

Câu chuyện là L.V có đặt mua một chiếc túi Supreme hàng không chính hãng theo lời shop là fake f1 dự theo hình ảnh quảng cáo của shop thì chiếc túi này trông cũng xịn khá giống phiên bản gốc đến 90% nói chung là dùng được. Cậu ra quyết định đặt hàng câu chuyện đặt mua hàng online cứ bình yên cho đến lúc nhận hàng về L.V không kiểm tra mà đã thanh toán ngay cho shipper sau đó cậu mới ngã ngửa.

 

"Supr-" thì có đây rồi...
“Supr-” thì có đây rồi…

 

Nhưng thay vì "-eme" để thành "Supreme", cậu bạn lại nhận được "-ise". Ngạc nhiên chưa?
Ngạc nhiên chưa?? Thay vì phí sau có thêm “-eme” để thành “Supreme”, thì đó là “-ise”.

Túi thì đúng túi rồi đấy chất liệu cũng tạm chấp nhận, có chữ trên túi luôn rồi đó nhưng mà chữ “Supreme” thì túi L.V nhận được chỉ được có “Supr-” là đúng nguyên bản thôi còn phía sau thì có vẻ như lạc lối thay vì “-eme” thì đó là 3 chữ “-ise”, ghép lại là chữ “Suprise”. Ngạc nhiên chưa nào???

Đây đúng là cú lừa thế kỉ và tất nhiên đã khiến khổ chủ được phen dở khóc dở cười điều này làm cho cư dân mạng lại một phen bàn tán… Đúng là: “Cuộc tình dù đúng dù sai thì thằng mua hàng online vẫn là thằng chịu khổ”

“Ôi cái ông này chẳng hiểu gì cả, đây là túi đôi đấy, muốn dùng là phải tìm theo cả cặp!”, Tài khoản K.A nhận xét.

“Ngạc nhiên chưa? Chịu luôn, đúng nghĩa ngạc nhiên chưa luôn. Haha, that’s cú lừa!”, Tài khoản  P.L.H nói.

“Đỉnh cao của mua hàng online là đây chứ đâu, các shop vui tính thế này thì làm sao bọn em dám mua tiếp”, Tài khoản  X.L ngậm ngùi.

Để tranh gặp phải hoàn cảnh dở khóc dở cười như khổ chủ L.V một lời khuyên từ các chuyên gia là “Nên trước khi đưa ra quyết định đặt hàng online nào bạn cũng nên cân nhắc xem uy tín của shop & luôn chọn ship COD để được kiểm tra hàng trước khi thanh toán bạn nhé .!!”

Nguồn Kênh 14