Lí Do Cây Giả Đắt Tiền Hơn Cây Thật

Lí do cây giả đắt tiền hơn cây thật? Đây là câu hỏi phổ biến nhất với khách hàng hiện nay.

Nhưng cây giả vẫn được hầu hết khách hàng ưa chuộng , chắc hẳn cây giả có những ưu điểm gì,hãy cùng chúng tôi tiềm ra những ưu điểm đấy nhé!

Giá trị kinh tế và thời gian sử dụng

Nếu nói đến thời gian sử dụng của cây giả thì chắc cũng tầm 10-15 năm, còn cây thật thì tuỳ loại chỉ sống được trong thời gian ngắn nếu được chăm sóc kĩ càng thường xuyên . Nói đến đây chúng ta củng thấy được việc sử dụng cây giả tiện lợi hơn gấp nhiều lần cây thật, cây giả có giá trị kinh tế hơn cây thật

Tiết kiệm được thời gian chăm sóc và lí do cây giả đắt tiền hơn cây thật

Một chậu cây thật được tồn tại phảo trãi qua rất nhiều giai đoạn. Phải tìm được loại đất phù hợp , thêm bón phân, xơ dừa để cây được tươi tốt. Chưa kể đến việc phải cắt tỉa thừơng xuyên, cây cũng khôg thể sống tốt nếu thiếu đi ánh sáng . Chưa hết bạn phải cung cấp nước đầy đủ cho cây. Rinh tới rinh lui là việc không thể tránh khỏi chưa kể đến những cây bị sâu hại.

Khác với cây thật cây giả đơn giản hơn gấp nhiều lần, chỉ cần bỏ xốp vào chậu và trồng cây vào, sau đó trang trí góc cây bằng sỏi hay cỏ nhân tạo bên dứi là xong . Cách chăm sóc thì lại càng đơn giản bạn chỉ cần lấy khăn lau thì cây đã mới và xanh tươi như lúc ban đầu. Rất tiện lợi và tiết kiệm được nhiều thời gian của bạn.

Vị trí đặt cây đa dạng

Bạn có thể đặc cây giả ở bất cứ đâu mà bạn muốn kể cả phòng ngủ. Chứ không như cây thật phải giới hạn vị trí đặc cây và tìm nơi có ánh sáng thich hợp.

Dễ dàng di chuyển

Như các bạn cũng biết cây gia nhẹ hơn so với cây thật, vì chỉ dùng xốp. Bạn có thể một mình di chuyển mà không cần phải nhờ vả ai. Nhất là di chuyển đến những toàn nhà cao hay những nơi chênh vênh khó đi thì cây gia là phù hợp nhất cho trường hợp này.

Tính thẫm mĩ như cây thật

Với kĩ thuật hiện đại 4.0 như hiện nay cây giả có tuổi thọ cao lại tiết kiệm được thời gian chăm sóc. Cây giả không thua gì cây thật giống đến 95% nếu bạn chỉ nhìn vội thì không phân biệt được đó là cây giả hay thật. Chọn cây giả bên chúng tôi sẽ không balo giờ làm bạn thất vọng , chắc chắn là như vậy.

Vậy tất cả những vấn đề lí do cây giả đắt tiền hơn cây thật đã được giải đáp.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu cây bán chạy nhất hiện nay:

Cây Dương Xỉ Nhân Tạo

Cây xương rồng tai thỏ giả để bàn

Cây Thiên Tuế Giả

Liên hệ tư vấn:

FacebookMuasam360.com

Hotline: 0774224101