Mua SSD Hosting tốc độ cao, miễn phí SSL giá rẻ tại AZDIGI

Bạn là một newbie ? Bạn đang tìm một nhà cung cấp Hosting trong nước giá phải chăng ? Hosting giá rẻ mà có tốc độ cao, truy cập nhanh chóng & ổn định thì AZDIGI là một sự lựa chọn tốt.!

– Hiện tại mình đang dùng một số dịch vụ tại AZDIGI cho hệ thông PBN của mình cũng như website khách hàng chịu tải đến hàng chục nghìn traffic,.. Bản thân mình đánh giá khá cao về AZDIGI từ chất lương đến dịch vụ.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn mua hosting phù hợp & đây cũng như là một lời cảm ơn về chất lượng & dịch vụ của AZDIGI đã hỗ trợ mình trong suốt thời gian sử dụng.

I) ĐIỂM CỘNG HOSTING TẠI AZDIGI

 • Dịch vụ hosting uy tín, support (hỗ trợ) tận tình nhanh chóng.
 • Sử dụng ổ cứng Full SSD RAID-10 mang lại hiệu suất đọc ghi dữ liệu vượt trội, an toàn dữ liệu tối đa, cho tốc độ tải trang nhanh nhất.
 • Free (miễn phí) chứng chỉ SSL (https://) kích hoạt SSL đơn giản.
 • Sử dụng LiteSpeed Webserver Enterprise hỗ trợ LiteSpeed Cache đối với WordPress & LiteMag đối với Magento cho tốc độ tải trang cực nhanh.
 • cPanel hỗ trợ cài đặt WordPress đơn giản dễ dàng.
 • Dịch vụ sao lưu JetBackup miễn phí chất lượng cao.
 • Máy chủ sử dụng hệ điều hành CloudLinux 7 mới nhất giúp chống 100% tấn công local.
 • Backup hàng ngày, cam kết uptime 99.9% với support 24/7/365 (* So với các đơn vị khác, đây là điểm mình thích nhất tại AZDIGI)
 • Dùng thử trong vòng 7 ngày trước khi thanh toán chính thức.
 • Khi kết thúc dùng thử & dùng chính thức, bạn vẫn được hoàn tiền trong vòng 10 ngày nếu không hài lòng dịch vụ.

II) CHUẨN BỊ GÌ KHI MUA HOSTING TẠI AZDIGI ?

Để mua hosting trên AZDIGI bạn cần chuẩn bị:

 • 1 domain (tên miền) bạn đã mua (có thể mua tại các nhà cung cấp như Mắt Bão, AZDIGI, Godaddy, NameSilo,..)
 • Thông tin cá nhân, địa chỉ các bạn cần nhập đúng như trong CMND. (*) Lưu ý điều này là rất quan trọng để AZDIGI support (hỗ trợ) bạn trong các trường hợp phát sinh sự cố sau này.
 • Sau khi thanh toán, Hosting của bạn sẽ được kích hoạt ngay hoặc có thể cần xác minh từ AZDIGI. Bạn nên kiểm tra email đăng ký hosting để xác minh nếu thấy chờ lâu hay bạn có thể tạo một ticket để yêu nhân viên support kích hoạt cho bạn.
 • Về thanh toán yêu cầu số tiền trong thẻ phải lớn hơn số tiền bạn sẽ mua + phí chuyển khoản của ngân hàng. Bạn nên mở các tài khoản thanh toán điện tử. AZDIGI hỗ trợ các hình thức thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, Internet banking, PayPal, ví Ngân Lượng.
 • 1 Email khuyến khích nên sử dụng Gmail
 • 01 số điện thoại đang dùng.
 • Ảnh chụp CMND của bạn.

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC MUA SHARED HOSTING TẠI AZDIGI

Là nhà cung cấp dịch vụ hosting, vps & tên miền trong nước nên AZDIGI có giao diện tiếng Việt đơn giản việc đăng ký host cũng khá dễ dàng.

 • Bước 1: Chọn gói Hosting
  Truy cập vào trang chủ của AZDIGI link tại đây: HOSTING AZDIGI hoặc click liên kết bên dưới để xem các khuyến mãi đang diễn ra trên AZDIGI:

=> ĐẾN TRANG AZDIGI


# Chọn gói hosting:
– Mình là cá nhân & đang cần 1 hosting cho website bán hàng mã nguồn wordpress.

Mình sẽ chọn mua gói SSD Hosting => SSD tiêu chuẩn

Tại đây bạn sẽ bảng giá các gói Shared hosting. Bạn hãy chọn gói nào theo nhu cầu của mình.
Ví dụ: Mình mình chọn gói hosting AZH-2

* Giá tiền 76,000 đ/ tháng bạn thấy là áp dụng khi thanh toán cho 12 tháng. Trường hợp nếu bạn mua 3 tháng, 6 tháng thì giá sẽ cao hơn một chút.
 Mình khuyên các bạn nên đăng ký theo năm trở lên cho tiết kiệm. Bên AZDIGI cũng thường có các sự kiện giảm giá từ 35% – 50% đón các event này bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng khá đấy.!

 • Bước 2: Chọn domain (tên miền) dùng cho hosting.

Tại đây bạn có 3 lựa chọn:

+ Đăng ký tên miền mới tại AZDIGI: Nếu bạn chưa có domain (tên miền) thì hãy chọn đăng ký mua ngay một tên miền mới tại AZDIGI.
+ Chuyển tên miền về AZDIGI: Dành cho bạn nào đã có tên miền đăng ký bởi một nhà cung cấp khác và bây giờ bạn muốn chuyển tên miền đó về sử dụng tại AZDIGI.
+ Tôi đã có tên miền và sẽ tự cập nhật DNS: Dành cho bạn nào đã có tên miền được đăng ký bởi một nhà cung cấp khác và bạn chỉ cần cập nhật tên hosting thôi.

Ví dụ: Ở đây, mình có sẵn một tên miền được đăng ký tại Mắt Bão, nên mình chọn cái thứ 3 việc mình cần làm nhập tên miền đã mua bên Mắt Bão và nhấn Use. Sau đó bạn cần cập nhật DNS để trỏ tên miền riêng vào hosting tại AZDIGI

 • Bước 3: Chọn thời hạn đăng ký.

(Mặc định sẽ là đăng ký 1 năm nếu bạn không chọn & Giá sẽ bao gồm 10% VAT)


* Bạn cần hiểu: Thời gian thanh toán là thời hạn đăng ký, có mã giảm giá thì bạn nên chọn thời hạn dài để tiết kiệm chi phí. Ở đây mình chọn mua trong 1 năm luôn cho rẻ. Bên cạnh đó còn có thêm các dịch vụ bổ sung nếu bạn cần thì thêm vào, ở đây mình thêm Sitelock giúp tìm và diệt mã độc trên website tự động, giúp website duy trì độ uy tín bản Lite miễn phí 🙂 .> Nhấn Tiếp tục.

 • Bước 4: Nhập mã giảm giá – Xác nhận & Thanh toán.

* Bạn kiểm tra các mục: Sản phẩm & tổng tiền cần thành toán.
AZDIGI đang có coupon giảm giá 10% đơn hàng thanh toán đầu tiên tuy nhiên lại không áp dụng trọn đời.
Mã giảm giá 10% hóa đơn đầu tiên: MUASAM360 (* Mình sẽ luôn cập nhật mã giảm giá mới khi có). Tiếp theo > Ấn nút Thanh toán để sang bước #5 Thanh toán.

 • Bước 5: Thanh toán
  Điền đầy đủ thông tin cá nhân, password và chọn phương thức thanh toán rồi nhấn Complete Order.

– Tham khảo cách điền thông tin của mình nhé.!


Mình chọn thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng (internet banking).
Hóa đơn được lập & gởi qua Email bạn cần mở Email đăng ký kiểm tra thông tin và chuyển khoản thanh toán đủ số tiền tới tài khoản của AZDIGI.


(*) Khi thực hiện chuyển khoản nhớ ghi rõ hóa đơn số theo hướng dẫn của bên AZDIGI.

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc mua hosting trên AZDIGI rồi.

Để đăng nhập vào quản trị hosting bạn vào địa chỉ bên dưới: https://my.azdigi.com/clientarea.php

Nhập địa chỉ Email đăng ký hosting & Mật khẩu bạn đã tạo.
Bạn truy cập vào menu Dịch vụ => Dịch vụ của tôi để xem các dịch vụ bạn đã đăng ký.
Nếu gói host chưa được kích hoạt, bạn chỉ cần Mở yêu cầu hỗ trợ hoặc gửi email tới: sale@azdigi.com để nhờ support kích hoặt hosting sớm nhất.
Trạng thái kích hoạt thành công như sau:

Hãy kiểm tra Email bạn một lần nữa sẽ nhận được các mail thông báo về đơn hàng & thông tin tài khoản hosting tại AZDIGI của bạn như sau

Trong mail Thông tin tài khoản Hosting tại AZDIGI có đầy đủ các thông tin đăng nhập cPanel, địa chỉ DNS,… Bạn nhớ lưu giữ thông tin này.!

Xong.!! Vậy là bạn đã có hosting tại AZDIGI rồi đó.

Bây giờ thì bạn có thể bắt đầu upload suorce web lên rồi đó. !!!

Hi vọng với những chia sẻ của mình giúp ích cho bạn. Nếu gặp vấn đề gì, bạn hãy để lại comment phản hồi bên dưới nhé! Chúc các bạn thành công.!


Bạn có thể tìm thấy các bài viết mình về AZDIGI trên Google bằng Search:

 • Hướng dẫn đăng ký hosting AZDIGI Hosting – MS360
 • Săn mã giảm giá VPS AZDIGI
 • Mã giảm giá Hosting AZDIGI mới nhất